Việc học giống như đi thuyền ngược nước, không tiến lên ắt phải lùi''

Phó hiệu trưởng 2

Cập nhật lúc : 18:20 02/03/2023  

Kế hoạch năm 2023-2024

 

KẾ HOẠCH THÁNG 03 – 2023

 

I. Đánh giá kết quả công tác tháng 2/2023

1. Những việc đã làm được:

- Phối hợp với y tế chuẩn bị đủ dung dịch Cloramin B cho các bộ phận làm vệ sinh hằng ngày.

- Thực hiện theo sự chỉ đạo của Hiệu trưởng phối hợp tính khẩu phần ăn cho trẻ, cân đối khẩu phần ăn cho trẻ và nhập hàng tiếp phẩm vào các ngày 2, 4, 6 trong tuần

- Kiểm tra giờ ăn các lớp, quan sát khẩu vị ăn của trẻ với những món ăn mới.

- Kiểm tra các nội dung trong sổ theo dõi chất lượng nhóm lớp, sổ báo ăn, sổ kế hoạch hoạt động các lớp có ký xác nhận các lớp được phân công D1, D2, D3, C2, B4, A4.

- Kiểm tra nề nếp hoạt động của các lớp.

- Đã theo dõi trẻ ốm, đi về trong ngày.

- Tuyên truyền đến phụ huynh để phòng trách bệnh cho trẻ.

II. Kế hoạch công tác tháng: 3/2023.

1. Công tác tư tưởng:

          - Quán triệt các đường lối, chủ trương, văn bản của Đảng và Nhà nước..

          - Chấp hành đúng nội quy, quy chế của ngành, nhà trường.

          - Quán triệt đến toàn thể GV luôn xác định tinh thần, ý thức trách nhiệm cao trong chăm sóc, giáo dục trẻ.

          - Toàn thể giáo viên thực hiện đúng kỹ năng giao tiếp ứng xử, chuẩn mực đạo đức trong môi trường sư phạm.

          - Nghiêm túc “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật của Đảng và Nhà nước”.

          2. Công tác chuyên môn:

- Tổng hợp kiểm tra sức khoẻ đợt III. Thông báo với phụ huynh danh sách cháu kênh suy DD thấp còi để phối hợp nuôi dưỡng tốt và kiểm tra lại vào cuối tháng 4/2023 để xếp loại thi đua các lớp.

- Duy trì nề nếp rửa thực phẩm rau, củ, quả bằng máy ozon.

- Kiểm tra thường xuyên khâu chế biến, thức ăn, nước uống của cháu đảm bảo an toàn và phòng các bệnh đường ruột về mùa hè.

- Hỗ trợ giáo viên thi giáo viên giỏi cấp thành phố.

- Kiểm tra giáo viên không đi dép từ bên ngoài vào lớp học của trẻ.

- Tiếp tục kiểm tra kế hoạch học BDTX các lớp.

            III. Biện pháp thực hiện:

- Thực hiện công việc theo kế hoạch của nhà trường, thực hiện nghiêm túc nội quy phòng chống dịch bệnh covid -19 trong tình hình mới.

- Tiến hành kiểm tra giờ ăn của trẻ để nắm tình hình trong công tác chăm sóc bữa ăn của trẻ, nhắc nhở giáo viên trước khi ăn co trẻ rửa tay, nên giới thiệu các món ăn và các chất dinh dưỡng cho trẻ.

- Kiểm tra thường xuyên, nhắc nhở giáo viên kịp thời.

- Tham gia vào giờ tiếp phẩm tại bếp ăn để lựa chọn những thực phẩm tươi ngon cho trẻ trong ngày, kiểm tra thực phẩm và đổi trả lại ngay những thực phẩm chưa đạt yêu cầu.

- Phối hợp với tổ bếp và y tế lựa chọ thực đơn phù hợp theo tuần để đảm bảo an toàn thực phẩm cho trẻ.

- Phối hợp cùng với tổ chuyên môn lên kế hoạch tổ chức các hoạt động chuyên môn cho trẻ theo đúng kế hoạch

- Phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong nhà trường để thực hiện có hiệu quả các nội dung đã đề ra.

  

                                                                                        PHÓ HIỆU TRƯỞNG

 

Các tin khác