ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG
Phó hiệu trưởng 2
Kế hoạch năm 2024-2025
I. Đánh giá kết quả công tác tháng 04/2024
1. Những việc đã làm được:
- Đã chỉ đạo nhân viên y tế, kế toán, ban thanh tra kiểm tra khâu tiếp phẩm, chế biến thức ăn cho trẻ.
- Đã chỉ đạo các lớp tuyên truyền PH nộp các khoản cho trẻ đúng thời gian.
- Đã chỉ đạo GV các lớp, NV y tế kiêm nhiệm kiểm tra theo dõi những trẻ SDD, TC BP.
- Đã chỉ đạo GV các lớp chú ý chăm sóc trẻ đảm bảo đủ nước ấm, kiểm tra trang phục những ngày thời tiết thay đổi.
- Đã phối hợp tổ chuyên môn dự giờ các lớp theo kế hoạch. Tăng cường các HĐ GD trải nghiệm cho trẻ, GD LTLTT.
- Đã chỉ đạo GV các lớp tiếp tục cho trẻ ăn mẫu giáo lớn ăn bằng khay, luân phiên cho trẻ 5-6 tuổi và 4-5 tuổi ăn bữa ăn gia đình.
- Đã chỉ đạo GV các lớp tiếp tục đưa giáo án lên phần mềm.
- Đã phối hợp tổ chức tuyên truyền ATGT cho trẻ và tham gia tìm hiểu luật giao thông cho trẻ 5-6 tuổi
- Đã chỉ đạo GV, NV tổng dọn vệ sinh thường xuyên các khu vực
- Đã chỉ đạo tổ cấp dưỡng nấu nước sôi để luôn đảm bảo đủ nước cho trẻ dùng.
- Đã phối hợp cùng tổ chuyên môn kiểm tra giáo viên trong việc tổ chức các hoạt động thông qua chơi, thực hành, trải nghiệm tạo cảm giác thoải mái cho trẻ.
- Đã phối hợp chỉ đạo GV thực hiện đứng giờ nào việc đó.
- Đã chỉ đạo các lớp có máy điều hòa chú ý mở vào giờ nghỉ trưa của trẻ và đảm bảo nhiệt độ phòng.
- Đã phối hợp cho trẻ 4-5 tuổi và 5-6 tuổi đi tham quan, trải nghiệm
- Đã phối hợp tổ chuyên môn hoàn thành hồ sơ SVTT
II. Kế hoạch công tác tháng: 05/2024.
1. Công tác tư tưởng:
- Quán triệt các đường lối, chủ trương, văn bản của Đảng và Nhà nước..
- Chấp hành đúng nội quy, quy chế của ngành, nhà trường.
- Quán triệt đến toàn thể GV luôn xác định tinh thần, ý thức trách nhiệm cao trong chăm sóc, giáo dục trẻ.
- Toàn thể giáo viên thực hiện đúng kỹ năng giao tiếp ứng xử, chuẩn mực đạo đức trong môi trường sư phạm.
2. Công tác chuyên môn:
- Phối hợp chỉ đạo nhân viên y tế, kế toán, ban thanh tra kiểm tra khâu tiếp phẩm, chế biến thức ăn cho trẻ.
- Phối hợp chỉ đạo các lớp tuyên truyền PH nộp các khoản cho trẻ đúng thời gian.
- Phối hợp chỉ đạo GV các lớp, NV y tế kiêm nhiệm kiểm tra theo dõi những trẻ SDD, TC BP.
- Phối hợp chỉ đạo GV các lớp chú ý chăm sóc trẻ đảm bảo đủ nước ấm, kiểm tra trang phục những ngày thời tiết thay đổi.
- Phối hợp tổ chuyên môn dự giờ các lớp theo kế hoạch. Tăng cường các HĐ GD trải nghiệm cho trẻ, GD LTLTT.
- Phối hợp chỉ đạo GV các lớp tiếp tục cho trẻ ăn mẫu giáo lớn ăn bằng khay, luân phiên cho trẻ 5-6 tuổi và 4-5 tuổi ăn bữa ăn gia đình.
- Phối hợp chỉ đạo GV các lớp tiếp tục đưa giáo án lên phần mềm.
- Phối hợp chỉ đạo GV, NV tổng dọn vệ sinh thường xuyên các khu vực
- Phối hợp chỉ đạo tổ cấp dưỡng nấu nước sôi để luôn đảm bảo đủ nước cho trẻ dùng.
- Phối hợp cùng tổ chuyên môn kiểm tra giáo viên trong việc tổ chức các hoạt động thông qua chơi, thực hành, trải nghiệm tạo cảm giác thoải mái cho trẻ.
- Phối hợp chỉ đạo GV thực hiện đứng giờ nào việc đó.
- Phối hợp chỉ đạo các lớp có máy điều hòa chú ý mở vào giờ nghỉ trưa của trẻ và đảm bảo nhiệt độ phòng.
- Phối hợp chỉ đạo các lớp 4-5 tuổi và 5-6 tuổi chuẩn bị văn nghệ tổng kết năm học.
- Phối hợp chỉ đạo GV các lớp hoàn thành các hồ sơ cuối năm.
- Phối hợp cùng kế toán, ban thanh tra kiểm kê tài sản cuối năm.
- Phối hợp cho GVNV đăng kí làm hè.
III. Biện pháp thực hiện:
- Thực hiện công việc theo kế hoạch của nhà trường
- Tiến hành kiểm tra giờ ăn của trẻ để nắm tình hình trong công tác chăm sóc bữa ăn của trẻ, nhắc nhở giáo viên trước khi ăn cho trẻ rửa tay
- Tham gia vào giờ tiếp phẩm tại bếp ăn để lựa chọn những thực phẩm tươi ngon cho trẻ trong ngày, kiểm tra thực phẩm và đổi trả lại ngay những thực phẩm chưa đạt yêu cầu.
- Phối hợp với tổ bếp và y tế lựa chọ thực đơn phù hợp theo tuần để đảm bảo an toàn thực phẩm cho trẻ.
- Phối hợp cùng với tổ chuyên môn lên kế hoạch tổ chức các hoạt động chuyên môn cho trẻ theo đúng kế hoạch
- Phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong nhà trường để thực hiện có hiệu quả các nội dung đã đề ra.
PHÓ HIỆU TRƯỞNG
Hoàng Hoài Giang