Dạy tức là học hai lần''
ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG
Phó hiệu trưởng 2
Kế hoạch năm 2024-2025
I. Đánh giá kết quả công tác tháng 05/2024
1. Những việc đã làm được:
- Đã chỉ đạo nhân viên y tế, kế toán, ban thanh tra kiểm tra khâu tiếp phẩm, chế biến thức ăn cho trẻ.
- Đã chỉ đạo các lớp tuyên truyền PH nộp các khoản cho trẻ đúng thời gian.
- Đã chỉ đạo tổ cấp dưỡng nấu nước sôi để luôn đảm bảo đủ nước cho trẻ dùng.
- Đã phối hợp cùng tổ chuyên môn kiểm tra giáo viên trong việc tổ chức các hoạt động vui chơi trong hè đảm bỏa theo quy định.
- Đã phối hợp chỉ đạo GV thực hiện đứng giờ nào việc đó.
- Đã phối hợp chỉ đạo các lớp có máy điều hòa chú ý mở vào giờ nghỉ trưa của trẻ và đảm bảo nhiệt độ phòng.
- Đã phối hợp chỉ đạo GV, NV tổng dọn vệ sinh thường xuyên các khu vực.
- Đã phối hợp chỉ đạo giáo viên trong việc tổ chức hoạt động vui chơi đảm bảo an toàn cho trẻ.
II. Kế hoạch công tác tháng: 06/2024.
1. Công tác tư tưởng:
- Quán triệt các đường lối, chủ trương, văn bản của Đảng và Nhà nước..
- Chấp hành đúng nội quy, quy chế của ngành, nhà trường.
- Quán triệt đến toàn thể GV luôn xác định tinh thần, ý thức trách nhiệm cao trong chăm sóc, giáo dục trẻ.
- Toàn thể giáo viên thực hiện đúng kỹ năng giao tiếp ứng xử, chuẩn mực đạo đức trong môi trường sư phạm.
2. Công tác chuyên môn:
- Phối hợp chỉ đạo nhân viên y tế, kế toán, ban thanh tra kiểm tra khâu tiếp phẩm, chế biến thức ăn cho trẻ.
- Phối hợp chỉ đạo các lớp tuyên truyền PH nộp các khoản cho trẻ đúng thời gian.
- Phối hợp chỉ đạo GV các lớp chú ý chăm sóc trẻ đảm bảo đủ nước ấm, kiểm tra trang phục những ngày thời tiết thay đổi.
- Phối hợp chỉ đạo GV, NV tổng dọn vệ sinh thường xuyên các khu vực
- Phối hợp chỉ đạo tổ cấp dưỡng nấu nước sôi để luôn đảm bảo đủ nước cho trẻ dùng.
- Phối hợp cùng tổ chuyên môn kiểm tra giáo viên trong việc tổ chức các hoạt động hè : không dạy chương trình, chỉ tổ chức hoạt động vui chơi.
- Phối hợp chỉ đạo các lớp có máy điều hòa chú ý mở vào giờ nghỉ trưa của trẻ và đảm bảo nhiệt độ phòng.
III. Biện pháp thực hiện:
- Thực hiện công việc theo kế hoạch của nhà trường
- Tiến hành kiểm tra giờ ăn của trẻ để nắm tình hình trong công tác chăm sóc bữa ăn của trẻ, nhắc nhở giáo viên trước khi ăn cho trẻ rửa tay
- Tham gia vào giờ tiếp phẩm tại bếp ăn để lựa chọn những thực phẩm tươi ngon cho trẻ trong ngày, kiểm tra thực phẩm và đổi trả lại ngay những thực phẩm chưa đạt yêu cầu.
- Phối hợp với tổ bếp và y tế lựa chọ thực đơn phù hợp theo tuần để đảm bảo an toàn thực phẩm cho trẻ.
- Phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong nhà trường để thực hiện có hiệu quả các nội dung đã đề ra.
PHÓ HIỆU TRƯỞNG
Hoàng Hoài Giang