Cần phải lựa chọn một cách nghiêm ngặt xem nên học gì và không nên học gì ''

Phó hiệu trưởng 2

Cập nhật lúc : 18:39 08/11/2024  

Kế hoạch năm 2024-2025

I. Đánh giá kết quả công tác tháng 01/2024

1. Những việc đã làm được:

- Đã phối hợp chỉ đạo GV các lớp tiếp tục cho trẻ ăn mẫu giáo lớn ăn bằng khay, luân phiên cho trẻ 5-6 tuổi và 4-5 tuổi ăn bữa ăn gia đình.

- Đã phối hợp chỉ đạo GV các lớp tiếp tục đưa giáo án lên phần mềm.

- Đã phối hợp chỉ đạo tổ khối B  chuẩn bị buffer ẩm thực dân gian cho trẻ ;

- Đã phối hợp chỉ đạo trang trí sân trường chuẩn bị đón tết Giáp Thìn 2024.

- Đã phối hợp chỉ đạo các tổ CM tham gia sinh hoạt CM của cụm tại MN Thủy Biều

- Đã phối hợp chỉ đạo tổ cấp dưỡng nấu nước sôi để luôn đảm bảo đủ nước cho trẻ dùng

- Đã phối hợp chỉ đạo tổ chuyên môn kiểm tra giáo viên trong việc tổ chức các hoạt động thông qua chơi, thực hành, trải nghiệm tạo cảm giác thoải mái cho trẻ.

- Đã cho GV, NV đăng kí trực tết âm lịch.

- Đã phối hợp chỉ đạo GV các lớp được phân công xây dựng KH đón SVTT.

II. Kế hoạch công tác tháng: 02/2024.

1. Công tác tư tưởng:

          - Quán triệt các đường lối, chủ trương, văn bản của Đảng và Nhà nước..

         - Chấp hành đúng nội quy, quy chế của ngành, nhà trường.

          - Quán triệt đến toàn thể GV luôn xác định tinh thần, ý thức trách nhiệm cao trong chăm sóc, giáo dục trẻ.

          - Toàn thể giáo viên thực hiện đúng kỹ năng giao tiếp ứng xử, chuẩn mực đạo đức trong môi trường sư phạm.

          2. Công tác chuyên môn:

- Phối hợp chỉ đạo nhân viên y tế, kế toán, ban thanh tra kiểm tra khâu tiếp phẩm, chế biến thức ăn cho trẻ.

- Phối hợp chỉ đạo các lớp tuyên truyền PH nộp các khoản cho trẻ đúng thời gian.

- Phối hợp chỉ đạo GV các lớp phòng chống rét cho trẻ.

- Phối hợp chỉ đạo GV các lớp chú ý chăm sóc trẻ đảm bảo đủ nước ấm, kiểm tra trang phục những ngày thời tiết thay đổi.

- Phối hợp chỉ đạo tổ chuyên môn dự giờ các lớp theo kế hoạch. Tăng cường các HĐ GD trải nghiệm cho trẻ, GD LTLTT.

- Phối hợp chỉ đạo GV các lớp tiếp tục cho trẻ ăn mẫu giáo lớn ăn bằng khay, luân phiên cho trẻ 5-6 tuổi và 4-5 tuổi ăn bữa ăn gia đình.

- Phối hợp chỉ đạo GV các lớp tiếp tục đưa giáo án lên phần mềm.

- Phối hợp chỉ đạo tổ khối A chuẩn bị biểu diễn văn nghệ cuối chủ đề.

- Phối hợp chỉ đạo GV, NV tổng dọn vệ sinh trước kỳ nghỉ tết.

- Phối hợp chỉ đạo các tổ CM, GV được phân công tham gia dạy cho phòng tập huấn.

- Phối hợp chỉ đạo tổ cấp dưỡng nấu nước sôi để luôn đảm bảo đủ nước cho trẻ dùng

- Phối hợp chỉ đạo tổ chuyên môn kiểm tra giáo viên trong việc tổ chức các hoạt động thông qua chơi, thực hành, trải nghiệm tạo cảm giác thoải mái cho trẻ.

- Phối hợp chỉ đạo GV, NV tham gia trực tết nghiêm túc

- Phối hợp chỉ đạo tổ CM, GV các lớp được phân công  đón SVTT.

- Phối hợp chỉ đạo xây dựng KH nghỉ tết cho trẻ toàn trường.

- Phối hợp chỉ đạo GV dạy thực hành cho SH CM của cụm.

            III. Biện pháp thực hiện:

- Thực hiện công việc theo kế hoạch của nhà trường

- Tiến hành kiểm tra giờ ăn của trẻ để nắm tình hình trong công tác chăm sóc bữa ăn của trẻ, nhắc nhở giáo viên trước khi ăn cho trẻ rửa tay

- Tham gia vào giờ tiếp phẩm tại bếp ăn để lựa chọn những thực phẩm tươi ngon cho trẻ trong ngày, kiểm tra thực phẩm và đổi trả lại ngay những thực phẩm chưa đạt yêu cầu.

- Phối hợp với tổ bếp và y tế lựa chọ thực đơn phù hợp theo tuần để đảm bảo an toàn thực phẩm cho trẻ.

- Phối hợp cùng với tổ chuyên môn lên kế hoạch tổ chức các hoạt động chuyên môn cho trẻ theo đúng kế hoạch

- Phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong nhà trường để thực hiện có hiệu quả các nội dung đã đề ra.

  

                                                                                        PHÓ HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

                                                                                            Hoàng Hoài Giang

Các tin khác