Trọng thầy mới được làm thầy ''
ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG
Phó hiệu trưởng 2
Kế hoạch năm 2024-2025
I. Đánh giá kết quả công tác tháng 09/2024
1. Những việc đã làm được:
- Thực hiện theo sự chỉ đạo của Hiệu trưởng phối hợp tính khẩu phần ăn cho trẻ, cân đối khẩu phần ăn cho trẻ và nhập hàng tiếp phẩm vào các ngày 2, 4, 6 trong tuần
- Kiểm tra giờ ăn các lớp, quan sát cháu ăn bữa ăn gia đình tại lớp A, B
- Kiểm tra các nội dung trong sổ theo dõi chất lượng nhóm lớp, sổ báo ăn, sổ kế hoạch hoạt động các lớp có ký xác nhận các lớp được phân công D1, D2, D3, C2, B4, A4.
- Phối hợp cùng BGH, toàn thể CBGVNV chuẩn bị điều kiện đón đoàn kiểm tra đột xuất của y tế thành phố.
- Đã phối hợp tổ chức hội nghị CBCCVC, NLĐ.
- Kiểm tra nề nếp hoạt động của các lớp.
- Đã theo dõi trẻ ốm, đi về trong ngày.
- Tuyên truyền đến phụ huynh để phòng trách bệnh cho trẻ.
- Phối hợp tổ chức HN CBCC-NLĐ năm học 2024-2025
II. Kế hoạch công tác tháng:10/2024.
1. Công tác tư tưởng:
- Quán triệt các đường lối, chủ trương, văn bản của Đảng và Nhà nước..
- Chấp hành đúng nội quy, quy chế của ngành, nhà trường.
- Quán triệt đến toàn thể GV luôn xác định tinh thần, ý thức trách nhiệm cao trong chăm sóc, giáo dục trẻ.
- Toàn thể giáo viên thực hiện đúng kỹ năng giao tiếp ứng xử, chuẩn mực đạo đức trong môi trường sư phạm.
- Nghiêm túc “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật của Đảng và Nhà nước”.
2. Công tác chuyên môn:
- Phối hợp cùng công đoàn tổ chức gặp mặt nhân ngày 20/10
- Duy trì nề nếp rửa thực phẩm rau, củ, quả bằng máy ozon.
- Kiểm tra thường xuyên khâu chế biến, thức ăn, nước uống của cháu đảm bảo an toàn và phòng các bệnh đường ruột
- Kiểm tra giáo viên không đi dép từ bên ngoài vào lớp học của trẻ.
- Kiểm tra việc thực hiện đưa KHGD lên phần mềm.
- Kiểm tra việc thực hiện các hoạt động ngoại khóa anh văn và aerobic cho các cháu độ tuổi.
- Phối hợp lên kế hoạch tổ chức hội thao “bé làm cầu thủ” cho các cháu 4-5 tuổi và 5-6 tuổi.
III. Biện pháp thực hiện:
- Tiến hành kiểm tra giờ ăn của trẻ để nắm tình hình trong công tác chăm sóc bữa ăn của trẻ, nhắc nhở giáo viên trước khi ăn cho trẻ rửa tay
- Tham gia vào giờ tiếp phẩm tại bếp ăn để lựa chọn những thực phẩm tươi ngon cho trẻ trong ngày, kiểm tra thực phẩm và đổi trả lại ngay những thực phẩm chưa đạt yêu cầu.
- Phối hợp với tổ bếp và y tế lựa chọ thực đơn phù hợp theo tuần để đảm bảo an toàn thực phẩm cho trẻ.
- Phối hợp cùng với tổ chuyên môn lên kế hoạch tổ chức các hoạt động chuyên môn cho trẻ theo đúng kế hoạch
- Phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong nhà trường để thực hiện có hiệu quả các nội dung đã đề ra.
PHÓ HIỆU TRƯỞNG
Hoàng Hoài Giang