ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG
Tổ nuôi
Kế hoạch năm 2016-2017
Trường Mầm Non I CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Tổ Nuôi Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
&
Huế, Ngày 01 tháng 02 năm 2016
KẾ HOẠCH CỦA TỔ NUÔI THÁNG 02/2016
I. Đánh giá kết quả công tác tháng 01/2016
1. Những việc đã làm được:
- Đã thực hiện tốt việc chế biến bữa ăn hàng ngày cho trẻ đảm bảo chất lượng. Trẻ được ăn thức ăn còn nóng, hợp khẩu vị, lượng cơm canh phù hợp giúp trẻ ăn ngon miệng.
- Duy trì thực hiện việc chia thức ăn bằng cân lượng, cân đối với sĩ số cháu các lớp.
- Thường xuyên lưu mẫu thức ăn đúng qui trình.
- Đã tham gia tốt hội thi “ Cô nuôi chế biến giỏi” cấp trường. Kết quả được 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải 3.
- Thường xuyên thực hiện tốt vệ sinh bếp ăn hàng ngày.
- Chăm sóc duy trì vườn rau thường xuyên xanh tươi, phong phú chủng loại.
- Đã mua bổ sung các dụng cụ chế biến thực phẩm.
- Đã tham gia trực Tết Dương lịch theo công văn chỉ đạo của nhà trường.
2. Những việc chưa làm được:
- Chưa khắc phục được vấn đề côn trùng gặm nhấm phá hại vườn rau
II. Kế hoạch công tác tháng 02/2016:
- Chế biến bữa ăn hàng ngày cho trẻ đảm bảo chất lượng. Trẻ phải được ăn thức ăn còn nóng, hợp khẩu vị, lượng cơm canh phù hợp giúp trẻ ăn ngon miệng.
- Duy trì chia thức ăn bằng cân lượng, cân đối với sĩ số cháu các lớp.
- Cân đối tiền chợ, gas, gạo phù hợp với tình hình thực tế hàng ngày.
- Tăng cường kiểm tra nguồn thực phẩm nhập vào đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP.
- Tăng cường xúc đất bổ sung cho vườn rau đảm bảo độ màu cho vườn rau và chăm sóc bầu, bí, mướp cho lên giàn.
- Tham gia trực Tết Nguyên Đán theo công văn chỉ đạo của nhà trường.
- Tổng vệ sinh bếp ăn sau kỳ nghỉ Tết.
- Nghiên cứu để làm giá đỗ sạch để đưa vào sử dụng cho các cháu.
- Chăm sóc vườn rau của bé. Trồng các loại rau phù hợp với mùa hè.
- Kiểm kê tài sản cuối năm.
I. Đánh giá kết quả công tác tháng 02/2016
1. Những việc đã làm được:
- Chế biến bữa ăn hàng ngày cho trẻ đảm bảo chất lượng. Trẻ phải được ăn thức ăn còn nóng, hợp khẩu vị, lượng cơm canh phù hợp giúp trẻ ăn ngon miệng.
- Duy trì chia thức ăn bằng cân lượng, cân đối với sĩ số cháu các lớp.
- Cân đối tiền chợ, gas, gạo phù hợp với tình hình thực tế hàng ngày.
- Tăng cường kiểm tra nguồn thực phẩm nhập vào đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP.
- Tăng cường xúc đất bổ sung cho vườn rau đảm bảo độ màu cho vườn rau và chăm sóc bầu, bí, mướp cho lên giàn.
- Tham gia trực Tết Nguyên Đán theo công văn chỉ đạo của nhà trường.
- Tổng vệ sinh bếp ăn sau kỳ nghỉ Tết. Kiểm kê tài sản.
- Vườn rau đã được trồng mới đầy đủ chủng loại.
2. Những việc chưa làm được:
- Chưa thành công việc làm giá đỗ sạch, đang tiếp tục thử nghiệm.
II. Kế hoạch công tác tháng 03/2016:
- Chế biến bữa ăn hàng ngày cho trẻ đảm bảo chất lượng.
- Thực hiện đúng quy trình chế biến, đảm bảo chất lượng cho trẻ ăn hàng ngày.
- Tăng cường tổng vệ sinh thường xuyên toàn bộ khu vực bếp và dụng cụ chế biến.
- Đảm bảo đủ nước đun sôi để nguội cho trẻ uống hàng ngày.
- Thường xuyên cân đối tiền chợ phù hợp với tình hình thực tế.
- Tăng cường diệt côn trùng gặm nhấm phá hoại vườn rau.
- Kết hợp với Công đoàn tổ chức vui chơi nhân ngày 8/3.
- Lập đề cương sáng kiến kinh nghiệm cá nhân.
- Tăng cường đảm bảo an toàn lao động theo quy định của nhà trường.
- Duy trì kiểm tra nguồn thực phẩm nhập vào đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP.
Tổ trưởng
Nguyễn THị Hiếu