ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG
Tổ nuôi
Kế hoạch năm 2016-2017
TRƯỜNG MẦM NON I CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TỔ NUÔI Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
&
Huế, ngày 01 tháng 04 năm 2016
KẾ HOẠCH CỦA TỔ NUÔI THÁNG 04/2016
I. Đánh giá kết quả công tác tháng 03/2016
1. Những việc đã làm được:
Chế biến bữa ăn hàng ngày cho trẻ đảm bảo chất lượng.
- Thực hiện đúng quy trình chế biến, đảm bảo chất lượng cho trẻ ăn hàng ngày.
- Tăng cường tổng vệ sinh thường xuyên toàn bộ khu vực bếp và dụng cụ chế biến.
- Đảm bảo đủ nước đun sôi để nguội cho trẻ uống hàng ngày.
- Thường xuyên cân đối tiền chợ phù hợp với tình hình thực tế.
- Tăng cường diệt côn trùng phá hoại vườn rau bằng biện pháp đặt bẫy, bắt ốc ban đêm.
- Kết hợp với Công đoàn tổ chức vui chơi nhân ngày 8/3.
- Lập đề cương sáng kiến kinh nghiệm cá nhân.
- Tăng cường đảm bảo an toàn lao động theo quy định của nhà trường.
- Duy trì kiểm tra nguồn thực phẩm nhập vào đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP.
- Thực hiện việc làm giá đỗ bằng vỏ hộp sữa tươi.
II. Kế hoạch công tác tháng 04/2016:
- Chế biến bữa ăn hàng ngày cho trẻ đảm bảo chất lượng.
- Thực hiện đúng quy trình chế biến, đảm bảo chất lượng cho trẻ ăn hàng ngày.
- Tăng cường tổng vệ sinh thường xuyên toàn bộ khu vực bếp và dụng cụ chế biến.
- Đảm bảo đủ nước đun sôi để nguội cho trẻ uống hàng ngày.
- Duy trì nề nếp rửa thực phẩm rau, củ, quả bằng máy ozon.
- Chăm sóc, củng cố vườn rau và sử dụng nguồn rau sạch của trường vào bửa ăn của cháu.
- Tham gia xây dựng thực đơn tháng 04, 05 phù hợp với mùa hè.
- Thường xuyên vệ sinh bếp ăn đảm bảo sạch sẽ, không có ruồi chuột.
- Cá nhân hoàn thiện sáng kiến kinh nghiệm nộp lên trường.
- Tăng cường đảm bảo an toàn lao động theo quy định của nhà trường.
- Duy trì kiểm tra nguồn thực phẩm nhập vào đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP.
- Đánh giá quá trình thử việc của nhân viên Lê Thị Thanh Thúy.
- Thực hiện nghiêm túc đánh giá chuẩn Hiệu Trưởng, Phó Hiệu Trưởng, đánh giá
kết quả thực hiện kế hoạch năm học của tổ.
Tổ trưởng
Nguyễn THị Hiếu
I. Đánh giá kết quả công tác tháng 02/2016
1. Những việc đã làm được:
- Chế biến bữa ăn hàng ngày cho trẻ đảm bảo chất lượng. Trẻ phải được ăn thức ăn còn nóng, hợp khẩu vị, lượng cơm canh phù hợp giúp trẻ ăn ngon miệng.
- Duy trì chia thức ăn bằng cân lượng, cân đối với sĩ số cháu các lớp.
- Cân đối tiền chợ, gas, gạo phù hợp với tình hình thực tế hàng ngày.
- Tăng cường kiểm tra nguồn thực phẩm nhập vào đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP.
- Tăng cường xúc đất bổ sung cho vườn rau đảm bảo độ màu cho vườn rau và chăm sóc bầu, bí, mướp cho lên giàn.
- Tham gia trực Tết Nguyên Đán theo công văn chỉ đạo của nhà trường.
- Tổng vệ sinh bếp ăn sau kỳ nghỉ Tết. Kiểm kê tài sản.
- Vườn rau đã được trồng mới đầy đủ chủng loại.
2. Những việc chưa làm được:
- Chưa thành công việc làm giá đỗ sạch, đang tiếp tục thử nghiệm.
II. Kế hoạch công tác tháng 03/2016:
- Chế biến bữa ăn hàng ngày cho trẻ đảm bảo chất lượng.
- Thực hiện đúng quy trình chế biến, đảm bảo chất lượng cho trẻ ăn hàng ngày.
- Tăng cường tổng vệ sinh thường xuyên toàn bộ khu vực bếp và dụng cụ chế biến.
- Đảm bảo đủ nước đun sôi để nguội cho trẻ uống hàng ngày.
- Thường xuyên cân đối tiền chợ phù hợp với tình hình thực tế.
- Tăng cường diệt côn trùng gặm nhấm phá hoại vườn rau.
- Kết hợp với Công đoàn tổ chức vui chơi nhân ngày 8/3.
- Lập đề cương sáng kiến kinh nghiệm cá nhân.
- Tăng cường đảm bảo an toàn lao động theo quy định của nhà trường.
- Duy trì kiểm tra nguồn thực phẩm nhập vào đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP.
Tổ trưởng
Nguyễn THị Hiếu