In trang

Kế hoạch của Phó hiệu trưởng 2 Tháng 11 Năm 2024

I. Đánh giá kết quả công tác tháng 10/2024

1. Những việc đã làm được:

- Duy trì nề nếp rửa thực phẩm rau, củ, quả bằng máy ozon.

- Kiểm tra thường xuyên khâu chế biến, thức ăn, nước uống của cháu đảm bảo an toàn và phòng các bệnh đường ruột về mùa hè.

- Kiểm tra giáo viên không đi dép từ bên ngoài vào lớp học của trẻ.

- Đã phối hợp tổ chức HN CBCCVC NLĐ.

- Đã phối hợp tổ chức ngày lễ 20/10 cho chị em nữ trong trường.

II. Kế hoạch công tác tháng: 11/2024

1. Công tác tư tưởng:

          - Quán triệt các đường lối, chủ trương, văn bản của Đảng và Nhà nước..

         - Chấp hành đúng nội quy, quy chế của ngành, nhà trường.

          - Quán triệt đến toàn thể GV luôn xác định tinh thần, ý thức trách nhiệm cao trong chăm sóc, giáo dục trẻ.

          - Toàn thể giáo viên thực hiện đúng kỹ năng giao tiếp ứng xử, chuẩn mực đạo đức trong môi trường sư phạm.

          2. Công tác chuyên môn:

- Phối hợp chỉ đạo tổ chuyên môn, GV các lớp  vệ sinh lớp học sạch sẽ, phòng các bệnh theo mùa như viêm họng, quai bị, sốt xuất huyết…

- Phối hợp chỉ đạo nhân viên y tế, kế toán kiểm tra nguồn thực phẩm đảm an toàn, chế biến đúng quy trình, đảm bảo chất lượng bữa ăn cho trẻ.

- Phối hợp chỉ đạo GV các lớp được phân công tham gia hướng dẫn SVTT lần 1 của trường ĐHSP Huế.

- Phối hợp chỉ đạo GV các lớp được phân công dạy hoạt động để SV CĐ Huế dự giờ học tập.

- Phối hợp chỉ đạo GV các lớp chuẩn bị điều kiện đón đoàn tập huấn của phòng GD.

- Phối hợp chỉ đạo GV các lớp cho trẻ ăn mẫu giáo lớn ăn bằng khay, luân phiên cho trẻ 5-6 tuổi và 4-5 tuổi ăn bữa ăn gia đình.

- Phối hợp chỉ đạo công đoàn chuẩn bị điều kiện tổ chức tọa đàm 20/11

- Phối hợp chỉ đạo tập huấn ứng dụng CNS trong lập KHGD cho GV

- Phối hợp chỉ đạo tổ cấp dưỡng nấu nước sôi để luôn đảm bảo đủ nước cho trẻ dùng

- Phối hợp chỉ đạo tổ chuyên môn tiếp tục XDTMNLTLTT, lồng ghép « VH địa phương »

- Phối hợp chỉ đạo tổ chuyên môn kiểm tra giáo viên trong việc tổ chức các hoạt động thông qua chơi, thực hành, trải nghiệm tạo cảm giác thoải mái cho trẻ.

- Phối hợp chỉ đạo tổ công đoàn lên kế hoạch tổ chức ngày 20/11 cho đoàn viên

- Phối hợp chỉ đạo tổ chuyên môn tham gia SHCM theo kế hoạch

            III. Biện pháp thực hiện:

- Thực hiện công việc theo kế hoạch của nhà trường

- Tiến hành kiểm tra giờ ăn của trẻ để nắm tình hình trong công tác chăm sóc bữa ăn của trẻ, nhắc nhở giáo viên trước khi ăn cho trẻ rửa tay

- Tham gia vào giờ tiếp phẩm tại bếp ăn để lựa chọn những thực phẩm tươi ngon cho trẻ trong ngày, kiểm tra thực phẩm và đổi trả lại ngay những thực phẩm chưa đạt yêu cầu.

- Phối hợp với tổ bếp và y tế lựa chọ thực đơn phù hợp theo tuần để đảm bảo an toàn thực phẩm cho trẻ.

- Phối hợp cùng với tổ chuyên môn lên kế hoạch tổ chức các hoạt động chuyên môn cho trẻ theo đúng kế hoạch

- Phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong nhà trường để thực hiện có hiệu quả các nội dung đã đề ra.

  

                                                                                        PHÓ HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

                                                                                            Hoàng Hoài Giang