Kế hoạch của Phó hiệu trưởng 2 Tháng 11 Năm 2023
PHÒNG GD&ĐT TP HUẾ CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG MẦM NON I Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
Huế, ngày 01 tháng 12 năm 2023
KẾ HOẠCH THÁNG 12 – 2023
I. Đánh giá kết quả công tác tháng 11/2023
1. Những việc đã làm được:
- Đã liên hệ phòng khám để kiểm tra sức khỏe đầu năm cho trẻ
- Đã phối hợp cùng BGH và GV các lớp bảo vệ tài sản trong mùa mưa lũ.
- Đã phối hợp cùng BGH tổng kết đợt SVTT 1 của Trường ĐHSP Huế.
- Đã phối hợp cùng công đoàn tổ chức 20/11 cho đoàn viên.
- Đã chỉ đạo nhân viên y tế, kế toán kiểm tra nguồn thực phẩm đảm an toàn, chế biến đúng quy trình, đảm bảo chất lượng bữa ăn cho trẻ, báo với hiệu trưởng khi phát hiện dấu hiệu lạ trong thức ăn của cháu.
- Đã phối hợp chỉ đạo tổ chức hội thao « Bé làm cầu thủ cho cháu 4-5 tuổi, 5-6 tuổi »
II. Kế hoạch công tác tháng: 12/2023.
1. Công tác tư tưởng:
- Quán triệt các đường lối, chủ trương, văn bản của Đảng và Nhà nước..
- Chấp hành đúng nội quy, quy chế của ngành, nhà trường.
- Quán triệt đến toàn thể GV luôn xác định tinh thần, ý thức trách nhiệm cao trong chăm sóc, giáo dục trẻ.
- Toàn thể giáo viên thực hiện đúng kỹ năng giao tiếp ứng xử, chuẩn mực đạo đức trong môi trường sư phạm.
- Nghiêm túc “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật của Đảng và Nhà nước”.
2. Công tác chuyên môn:
- Phối hợp chỉ đạo nhân viên y tế, kế toán, ban thanh tra kiểm tra khâu tiếp phẩm, chế biến thức ăn cho trẻ.
- Phối hợp chỉ đạo GV các lớp tuyên truyền PH nộp các khoản cho trẻ đúng thời gian.
- Phối hợp chỉ đạo GV các lớp phòng chống sốt xuất huyết vệ sinh môi trường xung quanh.
- Phối hợp chỉ đạo GV các lớp, nhân viên y tế cân đo đợt 2 cho trẻ toàn trường.
- Phối hợp tổ chuyên môn dự giờ các lớp theo kế hoạch. Tăng cường các HĐ GD trải nghiệm cho trẻ.
- Phối hợp chỉ đạo GV các lớp tiếp tục cho trẻ ăn mẫu giáo lớn ăn bằng khay, luân phiên cho trẻ 5-6 tuổi và 4-5 tuổi ăn bữa ăn gia đình.
- Phối hợp chỉ đạo GV các lớp tiếp tục đưa giáo án lên phần mềm.
- Phối hợp chỉ đạo tổ khối A chuẩn bị buffer đa văn hóa cho trẻ ; Tổ khối B chuẩn bị biểu diễn văn nghệ cuối chủ đề.
- Phối hợp chỉ đạo trang trí nổi bật chủ đề bộ đội, giáng sinh.
- Chỉ đạo tổ cấp dưỡng nấu nước sôi để luôn đảm bảo đủ nước cho trẻ dùng
III. Biện pháp thực hiện:
-Tiến hành kiểm tra giờ ăn của trẻ để nắm tình hình trong công tác chăm sóc bữa ăn của trẻ, nhắc nhở giáo viên trước khi ăn co trẻ rửa tay, nên giới thiệu các món ăn và các chất dinh dưỡng cho trẻ.
- Tham gia vào giờ tiếp phẩm tại bếp ăn để lựa chọn những thực phẩm tươi ngon cho trẻ trong ngày, kiểm tra thực phẩm và đổi trả lại ngay những thực phẩm chưa đạt yêu cầu.
- Phối hợp với tổ bếp và y tế lựa chọn thực đơn phù hợp theo tuần để đảm bảo an toàn thực phẩm cho trẻ.
- Phối hợp cùng với tổ chuyên môn lên kế hoạch tổ chức các hoạt động chuyên môn cho trẻ theo đúng kế hoạch
- Phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong nhà trường để thực hiện có hiệu quả các nội dung đã đề ra.
PHÓ HIỆU TRƯỞNG
Hoàng Hoài Giang
Bản quyền thuộc Trường mầm non 1
Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung từ website http://mn1.tphue.thuathienhue.edu.vn/